Nên mua sim nào giá rẻ nhất tại Nhật Bản?

Bạn đang muốn mua sim giá rẻ tại Nhật Bản, bạn muốn tìm sim nào rẻ nhất tại Nhật Bản? Nếu đang có nhu cầu này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ottawa Chinese Martial Arts Association hiện là đơn vị cung cấp sim uy tín, chính hãng trên thị trường với nhiều chinh nhánh rộng khắp.

Nên mua sim nào giá rẻ nhất tại Nhật Bản không phải ai cũng biết

Nhật Bản hiện có 3 đơn vị cung cấp sim và các dịch vụ mạng điện thoại chính là Docomo NTT, KDDI (Au) và Softbank. Được sử dụng phổ biến nhất, chiếm đến gần 49% thị phần đó là mạng Docomo, tiếp đến là Au và Softbank. Ngoài ra còn có các nhà mạng khác như eMobile. Một câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là nên mua sim nào giá rẻ nhất tại Nhật Bản?

Lựa chọn sim nào giá rẻ nhất tại Nhật mà vẫn đảm bảo chất lượng

Khi lựa chọn sim điện thoại để sử dụng các dịch vụ di động, chúng ta sẽ dựa vào 3 yếu tố chính đó là giá thành, mức độ phủ sóng, tốc độ và chất lượng đường truyền. Căn cứ vào những điều này bạn có thể dễ dàng tìm được sim nào giá rẻ nhất tại Nhật Bản mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu về giá thành của các nhà mạng cung cấp sim tại Nhật Bản

Giá thành của các dịch vụ chính khi sử dụng Sim của 3 nhà mạng này như sau:

– Phí gọi và nhắn tin cố định: Docomo – 780 yên, AU – 980 yên, Soft Bank – 980 yên. Như vậy Docomo có mức giá thấp hơn tới 200 yên so với 2 mạng còn lại.

– Cước cuộc gọi: cả 3 mạng đều có mức cước cuộc gọi như nhau là 21 yên/ 30 giây. Tuy nhiên AU và Softbank chỉ phải trả từ 21g – 1g còn docomo là 24/24.

– Cước gọi miễn phí: Docomo phải trả thêm 780 yên để sử dụng miễn phí trong 24/24, 2 mạng còn lại được gọi mĩn phí từ 1 – 21g.

Nên chọn mua sim nào giá rẻ nhất tại Nhật Bản?

Tuy nhiên khi lựa mua sim nước ngoài tại Việt Nam, hay mua sim giá rẻ Nhật Bản tại Việt Nam đó là cước phí của các dịch vụ khi mua theo máy được áp dụng khác nhau. Tức là nhà mạng sẽ bán đồng thời cả máy điện thoại và sim hay dịch vụ mạng luôn. Nhìn chung nếu xét về giá cả thì chưa có đơn vị nào thấp hơn dược Docomo do đây là nhà mạng có lịch sự hình thành và phát triển từ rất lâu đời.

Docomo là lựa chọn tốt nhất cho sim giá rẻ tại Nhật Bản

Tuy nhiên thời gian gần đây, Softbank lại là đơn vị nổi lên như cồn khi lựa chọn sim giá rẻ nhất tại Nhật Bản. Đó chính là do đây là đơn vị phân phối Iphone chính và sớm nhất tại Nhật Bản trong khi Docomo lại không. Trong khi đó Fan hâm mộ Iphone tại Nhật Bản lại rất đông do đó thúc đẩy việc sử dụng sim Softbank một cách hiệu quả.

Tuy nhiên không phải Docomo cũng là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi nên mua sim nào rẻ nhất tại Nhật Bản. Bởi nếu dùng để liên lạc cùng mạng thì Docomo thật sự là rẻ nhưng nếu bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của bạn dùng các mạng khác như Softbank chẳng hạn thì mức cước phí lại không hề rẻ chút nào bởi khi đó cước phí tính ngoại mạng.

Như vậy việc chọn sim giá rẻ nhất tại Nhật Bản nên chọn theo network của mình. Xét về tổng thể thì Docomo hiện đang là lựa chọn tốt nhất cho bạn.