Cách nạp thẻ khi mua sim nước ngoài

Sim nước ngoài được các nhà mạng tung ra thị trường đã nhận được sự đón nhận đông đảo từ người dùng nhờ tính tiện ích và chi phí hợp lý. Khi đi nước ngoài, chỉ cần mua sim nước ngoài là người dùng đã đảm bảo việc liên lạc được lưu thông. Bạn đang quan tâm về cách dùng, đăng ký mua sim nước ngoài, cách nạp thẻ? Ottawa Chinese Martial Arts Association xin được hướng dẫn chi tiết như sau.


Hướng dẫn nạp thẻ khi mua sim nước ngoài

Các bước sử dụng sim nước ngoài: mua sim, nạp thẻ và sử dụng

Cách thức sử dụng sim nước ngoài rất đơn giản, chỉ cần mua sim nước ngoài, nạp thẻ và đăng ký các dịch vụ cần thiết.

Mua sim nước ngoài ở đâu?

Hiện nay việc mua sim nước ngoài khá đơn giản, bạn có thể mua ở các nhà mạng hiện nay như: Viettel, Mobifone, Vinaphone,… hoặc những người bán hàng online. Giá bán sim dao động từ 200 – 500 ngàn đồng, hoặc hơn, tùy vào giá trị sử dụng cũng như chức năng của sim. Đây là một mức giá khá hợp lý, với thời hạn sử dụng sim từ 8 – 15 ngày tại nước ngoài, tùy từng loại sim. Bạn có thể sử dụng chiếc sim tương tự như ở trong nước mà không gặp bất cứ trở ngại hay phiền phức nào.

Cách nạp thẻ sim nước ngoài

Có 3 cách để nạp thẻ sim nước ngoài khi bạn đang ở nước ngoài bao gồm: nạp thẻ qua dịch vụ Bank Plus, thanh toán bằng thẻ Viettel trả trước, gia hạn thêm thời hạn sử dụng. Dưới đây là thao tác dành cho sim Viettel nước ngoài.


Mua sim nước ngoài giá cước rẻ bất ngờ

Sim trả sau

– Thanh toán qua Bank Plus:

+ Vào ứng dụng sim => chọn qua dịch vụ Bank Plus

+ Thao tác trên bàn phím: *123# hoặc *189# và làm theo hướng dẫn.

– Nạp tiền bằng thuê thẻ điện thoại:

+ Nhờ người tại Việt Nam mua thẻ, nạp tiền bằng cú pháp: *199*mã số thẻ cào#

+ Nhờ người tại Việt Nam nạp hộ bằng cú pháp: *199*SĐT nhận tiền*mã số thẻ cào#

– Nhắn tin gia hạn thời hạn thanh toán theo cú pháp: TD MSCN HMSD gửi 195.

Sim trả trước

Giống như cú pháp nạp tiền sim trả sau, có 2 cách nạp tiền sim trả trước bao gồm: nạp qua Bank Plus và nạp bằng thẻ điện thoại với cú pháp *100*mã số thẻ cào#

Cước phí sử dụng sim nước ngoài như thế nào?

Sau khi mua sim nước ngoài, để có thể sử dụng phải nạp tiền để đăng ký gói dịch vụ. Hãy nhờ người bán tư vấn về các gói dịch vụ nghe gọi, nhắn tin, gói cước internet,… để nạp tiền cho phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên nạp dư một số tiền dự trù nhất định để tránh trường hợp hết tiền khi đang cần. Bên cạnh đó, khi mua sim nước ngoài, hãy so sánh xem sim nào có nhiều tiện ích nhất, cước phí phù hợp nhất để đảm bảo quyền lợi của mình.

Sim nước ngoài đặc biệt phù hợp dành cho khách hàng có nhu cầu công tác, đi nước ngoài thường xuyên, hoặc sử dụng cho chuyến du lịch ngắn ngày. Mọi thông tin chi tiết về cách mua sim nước ngoài, cách nạp thẻ, cách sử dụng, vui lòng truy cập liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.