Home >> Các điều cần lưu ý khi mua sim phong thủy hợp tuổi

Các điều cần lưu ý khi mua sim phong thủy hợp tuổi

Thứ Sáu, Tháng Bảy 28th, 2017 | admin | Phong Thủy Sim

Những sản phẩm sim phong thủy hợp tuổi ra mắt cách đây không lâu nhưng đã chinh phục người tiêu dùng trong nước. Đặc biệt, những dịch vụ tư vấn sim phong thủy chuyên nghiệp càng khiến cho nhiều người thích thú hơn khi muốn mua sim phong thủy.

Tầm quan trọng

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Á Đông, trong đó có người Việt Nam. Đây cũng là lý do vì sao chúng ta chọn xem ngày – tháng – năm, xem biển số xe, số nhà… trước khi bắt đầu một lễ dạm ngõ, mua xe hay tậu nhà. Những con số vô hình trung có ảnh hưởng đến vận may và xui của mỗi người. Bởi theo quan niệm dân gian, vũ trụ có quy luật tất yếu, tác động đến mỗi sinh vật tồn tại trong thế giới này. Đây cũng là cách mà chúng ta tuân theo tự nhiên và tìm kiếm vận may cho mình.

Xu hướng

Theo nhiều ý kiến của chuyên gia cung cấp sim phong thủy hợp tuổi thi chiếc sim phong thủy sẽ giúp mang lại sự yên tĩnh cho việc làm kinh doanh, mang lại may mắn, may mắn cho người sử dụng lao động, may mắn trong cuộc sống, thành công hơn. Đặc biệt, dòng sim phong thủy hợp tuổi của mỗi người sẽ ngày càng hỗ trợ và củng cố, mang lại may mắn và hòa bình cho chủ sở hữu, vì nó có yếu tố phù hợp với việc cung cấp việc làm mới Không chỉ phát triển một hãng vận chuyển vững chắc. Ngoài ra, có một số sim đẹp hợp phong thủy cũng có cái gì đó để nâng cao thứ hạng của bạn trong mắt đối diện như bạn gây ấn tượng với người khác. Nhiều bộ cân bằng đồ hoạ đang chờ đợi những sản phẩm chất lượng cao, những người yêu công nghệ cao trong ngày, các lớp học tốt nhất được trưng bày trên thị trường như là “mua sắm” bởi một số đẹp, “mua”. Tuy nhiên, chúng không chỉ có ý nghĩa của một số người, “ruột” trong họ. Điện thoại di động có một ý nghĩa tốt, mãi mãi sim khi kết hợp cùng thẻ sim đẹp mới lớp, đó là nghĩ rằng nó vượt qua thời kỳ đẹp và không theo đó liên tục.

Ví dụ: Làm sao để tìm mua sim phong thủy hợp tuổi cho người mệnh Kim?

Sim dành cho người mệnh Kim là sản phẩm mang các yếu tố phong thủy tốt, giúp chủ sim phát triển về mọi mặt. Vì thế, đòi hỏi một chiếc sim mệnh Kim đúng nghĩa phải có các yếu tố sau:

+ Hợp ngũ hành: Sim cho người mạng Kim có ngũ hành tương sinh Kim, hợp luôn với ngũ hành Thổ.

+ Hài hòa Âm – Dương: Số điện thoại đẹp phải hài hòa cả âm và dương. Do vậy, số điện thoại có tỷ lệ âm dương cân bằng thì đó là một số điện thoại dành cho người mệnh Kim.

Theo quy luật của phong thủy, số lẻ mang vận dương và số chẵn là mệnh Âm. Do đó, âm dương cân bằng nghĩa là số chẵn và lẻ ngang nhau trong sim. Nếu như chiếc sim nào có số lẻ nhiều hơn tức là sim vượng dương, sim nào nhiều số chẵn hơn là sim vượng âm.

Sản phẩm sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh Kim còn phải chứa các số 2, 5, 6, 7, 8. Lưu ý: Số 9 rất khắc mệnh Kim. Sản phẩm dòng này có 2 loại được dùng nhiều nhất hiện nay, đó là sim dành cho nam mệnh kim và nữ mệnh kim. Trong đó, giới doanh nhân rất coi trọng sản phẩm này vì ý nghĩa may mắn về tài lộc. Chính vì lý do đó, ngày càng có nhiều cửa hàng bán sim hợp phong thủy ra đời mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy vậy, khách hàng cũng sẽ hoang mang vì không biết địa điểm nào thực sự mang đến dịch vụ tư vấn sim tốt nhất.