Bí ẩn đằng sau những số sim phát lộc phát tài

Sim số đẹp lộc phát đây chính là một trong những sim số đẹp thuộc nhóm sim phong thủy. Với ý nghĩa mang đến sự phát tài và phát lộc cho người sử dụng sim. Vậy nên, sim số đẹp thuộc giới doanh nhân rất quan tâm và liên tục tìm kiếm, với mong muốn rằng đây là sim số mang lại sự thuận lợi, phát tài lộc trong kinh doanh. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bí ẩn đằng sau những số sim phát lộc phát tài nhé!

Tại sao nên chọn dùng sim số đẹp lộc phát?

Sim số lộc phát là gì? Nó là một trong những số sim được đánh giá khá cao, trong việc hướng đến sự phát triển suôn sẻ, tốt đẹp cho những người làm kinh doanh, tài chính và buôn bán.

Ý nghĩa sim lộc phát là vô cùng quan trọng. Theo như quan niệm của những người xưa thì cho rằng: lộc phát chính là điềm lành, sự may mắn và yên bình trong cuộc sống, sự thành công đối với công danh sự nghiệp. Theo đó, sở hữu sim số phong thủy lộc phát sẽ nhanh chóng có được thành đạt, thuận lợi trong công việc cho người dùng.

Đặc biệt, số 8 viết đều đặn đã phản ánh làm ăn phát đạt. Cùng với đó số 6 nét cong uốn vào thân, sẽ thể hiện mọi điều tài lộc và như ý muốn. Vì thế nó luôn được những người kinh doanh săn đón, đặc biệt là sim số đẹp lộc phát với mong ước rằng luôn phát đạt và thuận lợi.

Cách chọn sim số đẹp lộc phát hợp chủ nhân

Trước tiên hiểu rằng bản chất của tên gọi lộc phát hay phát lộc trong sim phát lộc là một cách đọc chệch của người Việt khi so sánh cách đọc này với cách phát âm của người Hán. Trong đó thì số 6 đọc là Lục (thành “lộc”), và số 8 đọc là bát (đọc thành “phát”). Khi ghép hai con số này lại ở đuôi của sim số để tạo nên đuôi 68 “lộc phát”, hay đuôi 86 là “phát lộc”

Tuy nhiên, quý khách nên chú ý khi chọn sim số đẹp lộc phát, không chỉ đơn thuần quý khách quan tâm ở 2 số đuôi. Quý khách cũng nên quan tâm đều sự xuất hiện của các số trong sim để đạt được mức độ hài hòa nhất.

Chú ý rằng trong số sim không xuất hiện những con số mà có ý nghĩa xấu. Bởi nếu số xấu thì sẽ khiến cho ý nghĩa của nó giảm đi rất nhiều. Đặc biệt, trong số sim lộc phát tài không nên có số 4 (số 4 có ý nghĩa là “tử”) hay số 7 (số 7 được hiểu là“thất”) – đây là những yếu tố mà quý khách làm kinh doanh nên tránh.

Ngoài ra, quý khách làm buôn bán, kinh doanh khi chọn số sim cũng phải biết rằng không chọn số sim mà có số 0 đứng ở trước cặp số 68. Vì nó có thể mang lại ý nghĩa là “không lộc phát”.

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm sim phát tài phát lộc để cho việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió hơn. Hãy liên hệ để được tư vấn và lựa chọn.